Thông báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

09/01/2020 09:25
Lượt xem: 1060

Khép lại năm Kỷ Hợi, đón mừng năm mới Canh Tý sẽ là khoảnh khắc cho ta những xúc cảm bâng khuâng, đặc biệt là khi được tận hưởng những cảm xúc này bên gia đình thân yêu. Mỗi năm chỉ có một lần, Tết Nguyên Đán là thời khắc thiêng liêng của những người con xa quê. 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên lạc giữa Công ty với Quý đối tác, cũng như tiện cho việc sắp xếp về quê đoàn tụ cùng gia đình dịp Tết của toàn thể Nhân viên Vantech, Công ty Vạn Xuân trân trọng thông báo thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 như sau:

Thời gian nghỉ: 22 / 01 / 2020 (Thứ Tư) - tức ngày 28/12/2019 AL

Thời gian làm việc trở lại: 03 / 02 / 2020 (Thứ Hai) - tức ngày 10/01/2020AL

Vantech Thông báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

365 ngày tròn trĩnh, sự dài hay ngắn của một năm tùy vào cảm nhận riêng của mỗi người, nhưng đủ để ta nhận ra lắm đổi thay trong ngần ấy thời gian. Đổi thay từ cuộc sống xung quanh và đổi thay ngay trong chính bản thân mình. 

Năm 2019 đã qua, cũng là năm có nhiều điều mới mẻ của Vanetch. Với sự nỗ lực hết mình, ngoài việc đưa vào thị trường dòng sản phẩm AI Camera,  Vantech còn mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, cụ thể là VANTECH đã và đang phát triển công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh. Vì trong tương lai, các công việc kinh doanh hiện tại không còn phụ thuộc vào phần cứng. Phần mềm cũng vô cùng quan trọng và quyết định giá thành camera. Theo xu hướng, ngành camera không chỉ là một camera đơn thuần, mà sẽ cực kỳ quan trọng khi áp dụng AI – trí thông minh nhân tạo. Vantech tin nó sẽ mang nhiều ý nghĩa tích cực trong việc quan sát, quản lý như hỗ trợ an sinh xã hội chẳng hạn.

Và thật sự, Vantech nhận thấy mình có một phần trách nhiệm góp phần làm ra một sản phẩm mang ý nghĩa tích cực nào đó cho xã hội. 

Đánh dấu năm Kỷ Hợi 2019 nhiều thăng trầm và thành tựu, mở ra năm Canh Tý 2020, Vantech vẫn tiếp tục hướng tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mong được phục vụ Quý khách hàng thân yêu.

Công ty Cổ phần Thương mại Vạn Xuân chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể Nhân viên Công ty nghỉ Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Trong thời gian nghỉ Lễ, nếu Quý khách cần hỗ trợ gấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng tại Đầu mối hỗ trợ, Chúng tôi luôn mong muốn được mang lại những giá trị tốt nhất cho Quý Khách và Quý Đối tác.

Trân trọng!

 


Bình luận