Giải pháp
Công nghệ camera quan sát AI: Tương lai của giám sát và an ninh

Công nghệ camera quan sát AI: Tương lai của giám sát và an ninh

23/05/2023 00:22 | Lượt xem: 44


Camera quan sát AI là một trong những công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực an ninh và giám sát. Với khả năng tự động phân tích và xử lý hình ảnh, camera AI giúp cho việc giám sát trở nên hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn về thời gian và nhân lực. 

Xem thêm

Dòng camera nhận diện biển số xe (LPR)

Dòng camera nhận diện biển số xe (LPR)

28/04/2023 11:11 | Lượt xem: 187


Trong thời đại hiện nay, dòng camera nhận diện biển số xe (LPR - License Plate Recognition) đang là một công nghệ với nhiều ứng dụng trong lĩnh vực giao thông. Không những có tác dụng chụp lại hình ảnh biển số xe, mà dòng camera LPR còn là một thiết bị quản lý và kiểm soát giao thông hiệu quả, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ việc chống ách tắc giao thông đến nâng cao an ninh quốc phòng, thậm chí tăng cường giám sát phương tiện nhằm hạn chế tai nạn giao thông đường bộ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ứng dụng công nghệ đột phá AI cùng những ứng dụng tiềm năng của dòng camera AI chuyên dùng nhận biết biển số xe trong bài viết dưới đây.

Xem thêmGiải pháp quảng cáo đám mây Vantech

Giải pháp quảng cáo đám mây Vantech

11/05/2021 11:05 | Lượt xem: 3243


Giải pháp quảng cáo đám mây - Cloud Advertising Solution - Điều khiển tập trung các thiết bị, cùng địa điểm và thời gian - Quản lý tập trung các thiết bị thông qua bản đồ số (GIS) - Dễ dàng định dạng danh sách nội dung phát: hình ảnh video và đa phương tiện khác.

Xem thêm