Hướng dẫn sử dụng website

19/08/2019 11:22
Lượt xem: 6292

Nếu đây là lần đầu tiên quý khách truy cập trang web này, hoặc như Quý khách muốn thao tác thuần thục và tương tác tốt với các bộ phận chăm sóc của Công ty Vạn Xuân, vui lòng dành ít phút đọc hết bài viết hướng dẫn sử dụng website này.

Hướng dẫn sử dụng website

Hướng dẫn sử dụng các chức năng chính của website

Nếu đây là lần đầu tiên Quý khách truy cập vào VantechGlobal.com, chắc hẳn Quý khách muốn tìm hiểu về đơn vị chủ quản của website, chúng tôi là ai và lịch sử hình thành, thương hiệu của chúng tôi như thế nào, cách thức hợp tác với chúng tôi ra sao?... Mời Quý vị đọc phần 1 ngay đây.

1. TÌM HIỂU VỀ CÔNG TY VẠN XUÂN

Ở phần Danh mục chính của website, chúng tôi có mục GIỚI THIỆU.

Danh mục giới thiệu về công ty Vạn Xuân

 

Tại bài viết này, chúng tôi trình bày những thông tin có giá trị pháp lý về chúng tôi - Công ty Cổ phẩn Thương mại Vạn Xuân. Thông qua đây, chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những giá trị cốt lõi, lĩnh vực hoạt động và tầm nhìn, sứ mệnh của chúng tôi xuyên suốt quá trình hoạt động từ lúc sơ khai đến thời điểm hiện tại, khi thương hiệu Vantech đã và đang có vị trí vững mạnh trên thị trường CCTV tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

 

2. THÔNG TIN VÀ ĐẦU MỐI HỖ TRỢ

Đối với những Quý vị cần được hỗ trợ thông tin, kỹ thuật, hoặc những thắc mắc liên quan đến camera Vantech, vui lòng xem mục HỖ TRỢ tại website này. 

Thông tin và Đầu mối hỗ trợ

Mục Hỗ trợ của website, gồm những nội dung hướng dẫn và quy định, chính sách

 

2.1. Hỗ trợ và chính sách: Là những nội dung liên quan đến quy định, chính sách như mua hàng, giao nhận, thanh toán, bảo mật thông tin... mà Quý khách hàng cần biết, cần đọc hiểu thật kỹ để việc hợp tác, giao dịch giữa các bên được thuận lợi.

2.2. Kiến thức Camera: Là những nội dung chia sẻ thuộc lĩnh vực CCTV, giúp chúng ta có kiến thức nền tảng để ứng dụng thiết bị trong đời sống.

2.3. Hướng dẫn kỹ thuật: Bao gồm nội dung hướng dẫn cài đặt và lắp đặt thiết bị, phần mềm liên quan, nhằm giúp Quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tốt nhất.

 

3. TÌM KIẾM VÀ MUA SẢN PHẨM

Sản phẩm chiếm phần lớn và là nội dung quan trọng của website. Chúng tôi luôn mong muốn mang những sản phẩm ứng dụng công nghệ mới nhất đến với khách hàng. Và website là một trong những kênh quan trọng hàng đầu cung cấp thông tin về tất cả sản phẩm của Vantech.

Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách có thể thực hiện như sau:

Cách 1: Nếu Quý khách có am hiểu về lĩnh vực CCTV, vui lòng vào từng danh mục cụ thể và lướt, đọc những thông tin sản phẩm tương ứng. 

Danh mục sản phẩm camera Vantech

 

Cách 2: Nếu Quý khách đã biết về sản phẩm, nhớ mã sản phẩm, thì có thể tìm kiếm nhanh bằng cách gõ mã hàng vào ô Tìm kiếm sản phẩm rồi nhấn Enter. Hoặc Quý khách có thể tìm theo giá thành sản phẩm bằng cách kéo ô trượt trên thanh Tìm kiếm sản phẩm theo bộ lọc.

Công cụ tìm kiếm sản phẩm

Công cụ tìm kiếm sản phẩm

 

Lưu ý, thanh trượt tìm giá sản phẩm chỉ xuất hiện ở cột trái khi Quý khách đang xem mục sản phẩm của website. Mặc định là giá sẽ ở mức 0 đến mức giá của sản phẩm đắt nhất trong tất cả các sản phẩm. 

Sau khi tìm kiếm được sản phẩm mong muốn, Quý khách bấm vào xem nội dung gồm những thông tin như: chức năng sản phẩm, thuộc tính sản phẩm, giá, những thông số liên quan. 

Và để thực hiện việc mua sản phẩm, Quý khách chỉ cần chọn số lượng và bấm vào nút ĐẶT HÀNG, và làm theo hướng dẫn tại bài viết Hướng dẫn mua hàng, xem cách 2.

 

4. TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Đây là mục viết về những nội dung thời sự, công nghệ liên quan đến lĩnh vực CCTV, Quý khách đọc tham khảo và có thể bình luận để góp ý, hoặc đề xuất ý kiến với chúng tôi.

Tin tức và Sự kiện Vantech

 

5. CATALOGUE

Đây là mục hiển thị nội dung là các PDF Vantech catalogue  phiên bản thiết kế, hỗ trợ rất tốt cho Quý đại lý và khách hàng trong việc tìm kiếm, in ấn, xem trên di động. Để xem catalogue dòng sản phẩm nào, Quý khách chỉ cần bấm vào hình biểu tượng tương ứng để xem trực tuyến hoặc tải về máy.

Catalogue Vantech

 

6. DOWNLOAD

Mục Download trên website được cập nhật những software, firmware,.... của các dòng camera, đầu ghi, giúp Quý đại lý có thể tải về, cài đặt và sử dụng dễ dàng.

Vantech download

 

7. TRA CỨU

Mục Tra cứu dành cho Quý khách muốn tìm kiếm thông tin sản phẩm hoặc thông tin bảo hành. 

TRA CỨU THÔNG TIN SẢN PHẨM: https://vantechglobal.com/tra-cuu-thong-tin-san-pham.html

Tra cứu thông tin sản phẩm

 

TRA CỨU THÔNG TIN BẢO HÀNH: https://vantechglobal.com/tra-cuu-thong-tin-bao-hanh.html

Tra cứu thông tin bảo hành

8. Chức năng quản lý tài khoản cá nhân

Nhóm chức năng này rất hữu ích cho những khách hàng đã và đang có giao dịch với Vantech qua kênh website VantechGlobal.com

8.1. Đăng nhập: Chức năng dành cho thành viên là khách hàng hoặc đại lý có đăng ký tài khoản trước đó.

Đăng nhập

8.2. Khách hàng: Nếu là người mua hàng, Quý khách chỉ cần chọn những sản phẩm cần thiết, chọn thanh toán và cung cấp thông tin nhận hàng. Tuy nhiên, nếu Quý khách đăng ký trước một tài khoản khách hàng, Quý khách có thể chủ động theo dõi đơn hàng của mình và lịch sử mua hàng.

8.3. Đại lý: Chức năng này giúp Quý khách có thể tự đăng ký để trở thành đại lý phân phối sản phẩm Vantech hoặc trở thành Nhà bán hàng bằng cách hợp tác với Vantech và nhận hoa hồng. 

Khi xem trên thiết bị di động, Quý khách có thể vào các mục trên thanh danh mục bên góc phải điện thoại bên cạnh ô Tìm kiếm bài viết, như hình đính kèm dưới đây.

Danh mục giới thiệu về công ty Vạn Xuân

Giao diện trên thiết bị di động của webitse Vantechglobal.com

 

Nếu trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, cài đặt hoặc xử lý kỹ thuật, có vấn đề gì thắc mắc, Quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo thông tin trong phần Đầu mối hỗ trợ, hoặc để lại tin nhắn ở ô chat bên dưới website này.

Chân thành cảm ơn Quý đại lý và Quý khách hàng đã luôn ủng hộ Vantech.


Bình luận

    • Vui lòng điền tên và số điện thoại (Tên | Số điện thoại) giúp chúng tôi liên hệ với Bạn nhanh hơn

      Email bạn thường sử dụng nhất

    • Viết bình luận / yêu cầu / thắc mắc của Bạn vào đây: