Tin công nghệ

Đây là mục viết về những nội dung liên quan đến công nghệ được ứng dụng vào camera trong từng giai đoạn. Gồm có những công nghệ nổi bật như: Starlight, AI, ICR, AWB, AGC, WDR, BLC, HLC, ....

Phân tích từng loại công nghệ HDTVI, HDCVI VÀ AHD

Trong bài viết Sự khác biệt giữa camera Analog, HDTVI , HDCVI và AHD, chúng ta đã tìm hiểu những tính năng phổ biến của 3 công nghệ này. Bài viết tiếp theo đây sẽ đi vào phần chi tiết phân tích từng loại công nghệ HDTVI, HDCVI VÀ AHD.

Sự khác biệt giữa camera Analog, HDTVI , HDCVI và AHD

Trong bài viết sau, ngoài việc tìm hiểu sự khác biệt giữa HDTVI, HDCVI và AHD, bạn sẽ hiểu sự khác biệt về chất lượng giữa các camera analog này.

Công nghệ Camera IP

Camera IP có nhiều lợi thế khi so sánh với một camera analog truyền thống, trong bài viết này bạn sẽ hiểu những lợi thế của thiết bị này cho các dự án giám sát video.

Phần mềm phân tích Video nâng cao cho camera quan sát

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các khả năng phân tích video nâng cao có sẵn trên thị trường là gì và làm thế nào chúng có thể được sử dụng trong các tình huống hàng ngày.

Hạn chế của phân tích hành vi

Bên cạnh những ưu điểm, công cụ và phần mềm Phân tích hành vi có những hạn chế nhất định. Các phần mềm lấy mẫu có độ phân giải rất thấp, chỉ 1 CIF để bảo tồn nhu cầu tính toán.

Những Tiến Bộ Trong Công Nghệ Camera Quan Sát

Với công nghệ trước đây, các camera chỉ có thể phát hiện đối tượng hạn chế. Và những tiến bộ trong công nghệ Camera quan sát phụ thuộc vào 2 yếu tố: Phát Hiện Chuyển Động Đối Tượng Nâng Cao và Phân Tích Hành Vi Chuyên Sâu.

Trí tuệ nhân tạo là gì

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một lĩnh vực của khoa học máy tính nhấn mạnh việc tạo ra các máy móc thông minh hoạt động và phản ứng như con người. Một số hoạt động của máy tính có trí tuệ nhân tạo được thiết kế bao gồm: Nhận dạng giọng nói, Học tập (học lệnh, học những hành vi thích nghi), Lập kế hoạch, Giải quyết vấn đề

Những đặc điểm nổi bật của Camera giám sát AI

Camera giám sát an ninh AI, nghĩa là camera có áp dụng trí tuệ nhân tạo đang là xu hướng mà mọi nhà sản xuất nào cũng muốn tham gia. Thương hiệu camera VANTECH cũng không ngoại lệ, càng nhanh càng tốt, vì những lợi ích tuyệt vời mà camera giám sát an ninh gia đình AI có thể mang lại. 

Công nghệ AI được tích hợp vào Camera quan sát

Ngày nay, Công nghệ AI được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như lao động, y tế, an ninh, giao thông, marketing. Trong đó, không thể không kể đến các giải pháp camera giám sát.

Thông báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020