Tin tức và Sự kiện

Trang Tin tức và Sự kiện Lumi cập nhật những thông tin cũng như sản phẩm mới nhằm tạo điều kiện đến Quý khách hàng trải nghiệm thực tế công nghệ 4.0, đó là sản phẩm được xem như là đồ chơi công nghệ, cũng là vật trang trí nội thất, vừa an toàn vừa đẹp, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người dân hiện nay.

Thông báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Khép lại năm Kỷ Hợi, đón mừng năm mới Canh Tý sẽ là khoảnh khắc cho ta những xúc cảm bâng khuâng, đặc biệt là khi được tận hưởng những cảm xúc này bên gia đình thân yêu. Mỗi năm chỉ có một lần, Tết Nguyên Đán là thời khắc thiêng liêng của những người con xa quê. 

Thông báo Nghỉ Tết Dương Lịch 2020

Công ty Cổ phần Thương mại Vạn Xuân chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể Nhân viên Công ty nghỉ Tết vui vẻ.

Doanh nhân Đinh Thị Thu Hà: “Tôi có tham vọng tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng”

Thị trường camera ở Việt Nam vốn rất sôi động với nhiều nhãn hiệu trong và ngoài nước. Nhưng khi đi đường dài, thương hiệu nổi tiếng trong nước ngó quanh đã rơi rụng dần chẳng còn ai đủ tên tuổi uy tín, ngoài cái tên Vantech từ mười mấy năm nay. Và người đầu tàu kéo cho thương hiệu đó đi bền, đi chắc không mệt mỏi bao năm nay chính là người con xứ Quảng dành hết cả thanh xuân để vun xới cho VANTECH có được như ngày hôm nay, đó là chị - Doanh nhân Đinh Thị Thu Hà.

Phân tích từng loại công nghệ HDTVI, HDCVI VÀ AHD

Trong bài viết Sự khác biệt giữa camera Analog, HDTVI , HDCVI và AHD, chúng ta đã tìm hiểu những tính năng phổ biến của 3 công nghệ này. Bài viết tiếp theo đây sẽ đi vào phần chi tiết phân tích từng loại công nghệ HDTVI, HDCVI VÀ AHD.

Sự khác biệt giữa camera Analog, HDTVI , HDCVI và AHD

Trong bài viết sau, ngoài việc tìm hiểu sự khác biệt giữa HDTVI, HDCVI và AHD, bạn sẽ hiểu sự khác biệt về chất lượng giữa các camera analog này.

Công nghệ Camera IP

Camera IP có nhiều lợi thế khi so sánh với một camera analog truyền thống, trong bài viết này bạn sẽ hiểu những lợi thế của thiết bị này cho các dự án giám sát video.

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2019

Công ty Cổ phần Thương mại Vạn Xuân trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9/2019 như sau

Nhiều sản phẩm, công nghệ và giải pháp độc đáo tại triển lãm Secutech Vietnam 2019

Công nghệ phân tích hình ảnh video thông minh từ Vantech được giới thiệu tại triển lãm Quốc tế về Kỹ thuật, Phương tiện Phòng cháy, Chữa cháy, Cứu nạn, Cứu hộ và Thiết bị An ninh, An toàn, Bảo vệ năm 2019 (Secutech Vietnam 2019). Triển lãm đã diễn ra tại Q7, TP.HCM quy tụ hơn 500 gian hàng của hơn 20 quốc gia.

Phần mềm phân tích Video nâng cao cho camera quan sát

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các khả năng phân tích video nâng cao có sẵn trên thị trường là gì và làm thế nào chúng có thể được sử dụng trong các tình huống hàng ngày.

Hạn chế của phân tích hành vi

Bên cạnh những ưu điểm, công cụ và phần mềm Phân tích hành vi có những hạn chế nhất định. Các phần mềm lấy mẫu có độ phân giải rất thấp, chỉ 1 CIF để bảo tồn nhu cầu tính toán.

Những Tiến Bộ Trong Công Nghệ Camera Quan Sát

Với công nghệ trước đây, các camera chỉ có thể phát hiện đối tượng hạn chế. Và những tiến bộ trong công nghệ Camera quan sát phụ thuộc vào 2 yếu tố: Phát Hiện Chuyển Động Đối Tượng Nâng Cao và Phân Tích Hành Vi Chuyên Sâu.

Trí tuệ nhân tạo là gì

Trí tuệ nhân tạo (AI) là một lĩnh vực của khoa học máy tính nhấn mạnh việc tạo ra các máy móc thông minh hoạt động và phản ứng như con người. Một số hoạt động của máy tính có trí tuệ nhân tạo được thiết kế bao gồm: Nhận dạng giọng nói, Học tập (học lệnh, học những hành vi thích nghi), Lập kế hoạch, Giải quyết vấn đề

Vantech hẹn gặp Quý quan khách tại triển lãm Secutech 2019

Secutech Vietnam 2019 diễn ra từ ngày 14-16 tháng 8 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Địa điểm: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM. Vantech hân hạnh chào đón Quý khách tham quan gian hàng số D18 - D33  

Những đặc điểm nổi bật của Camera giám sát AI

Camera giám sát an ninh AI, nghĩa là camera có áp dụng trí tuệ nhân tạo đang là xu hướng mà mọi nhà sản xuất nào cũng muốn tham gia. Thương hiệu camera VANTECH cũng không ngoại lệ, càng nhanh càng tốt, vì những lợi ích tuyệt vời mà camera giám sát an ninh gia đình AI có thể mang lại. 

Vantech tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty

Ngày 12/06/2019 Vantech đã tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty với chương trình "Ngồi lại bên nhau" nhiều yêu thương và ấm cúng.

Công nghệ AI được tích hợp vào Camera quan sát

Ngày nay, Công nghệ AI được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như lao động, y tế, an ninh, giao thông, marketing. Trong đó, không thể không kể đến các giải pháp camera giám sát.

Hội thảo về giải pháp Smart Software và Dòng sản phẩm AI Camera

Nhằm giới thiệu đến Quý Đại lý và Quý khách hàng dòng sản phẩm mới với công nghệ hiện đại trong ngành CCTV, VANTECH tổ chức các buổi Hội thảo về giải pháp Smart Software và Dòng sản phẩm AI Camera.

Thông báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020