Chính sách và Quy định chung

05/08/2019 11:04
Lượt xem: 4106

Công ty Vạn Xuân trân trọng thông báo đến Quý Đại lý và Quý khách hàng những thông tin về các chính sách và Quy định chung để thuận tiện cho đôi bên trong quá trình giao dịch.

1. Chính sách thanh toán: 

Có 3 hình thức thanh toán khi giao dịch mua sản phẩm camera Vantech, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp nhất.

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại công ty Vạn Xuân

Số 194 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh. Khi mua hàng và thanh toán trực tiếp, Quý khách kiểm tra kỹ hàng hóa và hóa đơn khi giao dịch với nhân viên Vantech.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Khách hàng xem hàng tại nhà, nghiệm thu và kiểm tra chất lượng sản phẩm, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Quý khách kiểm tra kỹ hóa đơn khi giao dịch hoặc thanh toán cho nhân viên Vạn Xuân.

Cách 3: Chuyển khoản trước

Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN
Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Vạn Xuân
Số tài khoản: 0511003764638
Ngân hàng: NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM TP.HCM (VIETCOMBANK)

Lưu ý:
* Nếu là đơn hàng đặt online tại website này, vui lòng ghi nội dung chuyển khoản "Họ tên + Số Điện thoại + Email". 

* Sau khi nhận được chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

* Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

* Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, mới 100%.

2. Chính sách vận chuyển:

Thông thường Công ty Vạn Xuân sau khi nhận được thông tin đặt hàng sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24 giờ và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 1-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

– Nhân viên Vạn Xuân liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

– Địa chỉ giao hàng Khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

– Số lượng đơn hàng của Vạn Xuân tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

Về phí vận chuyển, Nếu là đơn hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp. Trường hợp đơn hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của đối tác thứ ba, nên cước phí vận chuyển sẽ được tính theo phí của các đơn vị vận chuyển tùy vào vị trí và khối lượng của đơn hàng. Nhân viên Vạn Xuân sẽ khi liên hệ lại xác nhận đơn hàng với khách sẽ báo mức phí cụ thể cho khách hàng.

3. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa. Sau khi đơn hàng được giao nhận hoàn tất, Vạn Xuân KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị sai thông số đặt hàng, xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại (028).3955.9999 để thông báo cho chúng tôi về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.

Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.

Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng. Tiến hành lập biên bản ghi nhận tình trạng hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.

Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết). Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.


Bình luận

    • Vui lòng điền tên và số điện thoại (Tên | Số điện thoại) giúp chúng tôi liên hệ với Bạn nhanh hơn

      Email bạn thường sử dụng nhất

    • Viết bình luận / yêu cầu / thắc mắc của Bạn vào đây: